Hôm nay, ngày 25/07/2016,  Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý cấp khoa, phòng, trung tâm đối với Tiến sĩ Ngô Thị Tính, Phó giám đốc trung tâm giữ chức vụ Giám đốc trung tâm Ung bướu và BSCKII. Bùi Thị Huyền, Phó trưởng khoa Lão khoa - Bảo vệ sức khỏe giữ chức vụ Trưởng khoa Thần kinh, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.

Đ/c. Hà Tiến Quang, UVBTV Đảng ủy, Tưởng phòng TCCB công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý 

     Tới dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Thành Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban giám đốc, Chủ tịch Công đoàn và lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm trong Bệnh viện.

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Trung đã gửi lời chúc mừng và giao nhiệm vụ yêu cầu các đồng chí được bổ nhiệm cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn, thể hiện được vai trò của người lãnh đạo luôn gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động của đơn vị; lãnh đạo, xây dựng tập thể đơn vị thống nhất, đoàn kết, hoạt động có hiệu quả; tranh thủ được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám đốc, phối hợp tốt với các khoa, phòng, trung tâm trực thuộc Bệnh viện phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của đơn vị; tập trung đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn của các cán bộ, viên chức, trau dồi phẩm chất chính trị, nâng cao y đức, đổi mới phong cách thái độ phục vụ, nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế, chất lượng bệnh viện đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Đ/c. Nguyễn Thành Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ đối với 2 đồng chí mới được bổ nhiệm

 

Đ/c. Nguyễn Thành Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí được bổ nhiệm

     Thay mặt cho 2 đồng chí được nhận Quyết định bổ nhiệm, đồng chí Ngô Thị Tính cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám đốc, sự tin tưởng của lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm và sự tín nhiệm của CBVC đơn vị, qua đó giao đảm nhiệm giữ chức vụ cấp trưởng của đơn vị. Và xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện, hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa phát huy thế mạnh, khắc phục khó khăn, tiếp tục tu dưỡng rèn luyện phẩm chất người cán bộ, Đảng viên, nâng cao năng lực công tác, kỹ năng lãnh đạo, đoàn kết, chung tay với tập thể và cán bộ, viên chức trong đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch được giao góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của Bệnh viện trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Đ/c. Ngô Thị Tính, Giám đốc Trung tâm Ung bướu phát biểu cảm ơn và nhận nhiệm vụ mới